• ĐẠI LÝ THUẾ TÂN PHÚ QUÝ

DỊCH VỤ TƯ VẤN TÀI CHÍNH

Posted on 24/11/20 by viettrinh

DỊCH VỤ TƯ VẤN TÀI CHÍNH

* Tư vấn tài chính là gì?

Tư vấn tài chính là ngành nghề mà các nhà tư vấn sẽ đưa ra những dự báo, nhận định, giả thuyết. Điều này không chỉ giúp cho các nhà đầu tư có một hướng đi đúng đắn mà còn tạo ra những kết quả đầu tư có khả năng sinh lời cao nhất.

Vì vậy, yêu cầu các nhà tư vấn tài chính cần phải có rất nhiều kiến thức và sự am hiểu về kinh tế, tài chính. Ngoài ra họ cũng cần phải có nhiều hiểu biết liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau thì mới có thể đưa ra các nhận định chính xác và hiệu quả nhất như:  Bất động sản, thị trường chứng khoán, bảo hiểm,…

* Đối tượng nào cần tư vấn tài chính?

Hiện nay, tư vấn tài chính doanh nghiệp là một lĩnh vực khá được nhiều người quan tâm. Nhưng có 3 nhóm đối tượng là nổi bật nhất được nhắc đến sau đây:

 • Các Doanh nghiệp tư nhân có nhu cầu đầu tư vào các lĩnh vực như bất động sản,thị trường chứng khoán, bảo hiểm, cổ phiếu,…
 • Các doanh nghiệp mới hoặc đã hoạt động lâu nhưng không đạt hiệu quả cao.
 • Ngoài ra, với một số tổ chức đang có nhu cầu vay vốn đầu tư thì dịch vụ tư vấn cũng sẽ hỗ trợ việc phân tích và chọn lựa những ngân hàng hợp lý nhất.

⇒ Tóm lại dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp phục vụ cho những doanh nghiệp đã và đang có định hướng đầu tư kinh doanh theo một chiến lược lâu dài.

Có thể nói người tư vấn viên nắm giữ vai trò rất quan trọng trong quá trình cung cấp thông tin và giải pháp phù hợp cho từng khách hàng. Để hoàn thành tốt điều này công việc của những tư vấn viên cần làm như sau:

 • Gặp mặt khách hàng trực tiếp để nắm rõ nhu cầu, mong muốn của họ.
 • Thu thập số liệu liên quan từ phía khách hàng như khả năng tài chính, lĩnh vực đầu tư, tình trạng thuế,…Từ đó, đưa ra những đánh giá về tình hình hiện tại của khách hàng, thảo luận định hướng đầu tư.
 • Bắt tay vào việc nghiên cứu thị trường, tìm kiếm các cơ hội đầu tư sinh lời.
 • Theo dõi tình hình các xu hướng tài chính hiện tại và tương lai.
 • Thông báo tình trạng dự báo đến các nhà đầu tư.
 • Hỗ trợ các nhà đầu tư mở tài khoản cho mục đích thương mại đặc thù nếu có nhu cầu.

Nói cách khác, công việc của các tư vấn viên có ảnh hưởng khá lớn đến các cá nhân hay doanh nghiệp hợp tác. Chính vì vậy các doanh nghiệp cần phải lựa chọn và tìm đến các đơn vị tư vấn uy tín, chuyên môn nghiệp vu cao để đảm bảo mọi chiến lược và phương án có lợi nhất để đưa ra quyết định sáng suốt.

Một sự lựa chọn mà các doanh nghiệp vô cùng tin tưởng hiện nay chính là Dịch vụ tư vấn tài chính của Đại Lý Thuế Tân Phú Quý. Với lợi thế mạnh về các lĩnh vực Dịch vụ tư vấn tài chính,… Đại Lý Thuế Tân Phú Quý đang nhận được rất nhiều tín hiệu tốt từ các khách hàng đã và đang hợp tác.

⇒ Với phương châm Chia sẻ giá trị – kết nối thành công Đại Lý Thuế Tân Phú Quý chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính toàn diện với đội ngũ chuyên gia có kiến thức sâu rộng và nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khách hàng yêu cầu.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:

ĐẠI LÝ THUẾ – CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN TÂN PHÚ QUÝ

 • VPGD:Khu Hoàng Hoa Thám, Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh
 • Số điện thoại: 0928 95 6666             Email: ketoantanphuquy@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2020 © Tân Phú Quý | Design by Ngọc Thắng