• ĐẠI LÝ THUẾ TÂN PHÚ QUÝ

ĐÀO TẠO TIN HỌC VĂN PHÒNG WORD, EXCEL

Posted on 04/12/20 by viettrinh

ĐÀO TẠO TIN HỌC VĂN PHÒNG WORD, EXCEL

1. Bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng, nhân viên kế toán, quản lý kho, quản lý nhân sự, quản lý tài chính?
2. Bạn muốn thành thạo Word, Excel phục vụ cho công việc?
3. Bạn muốn tìm hiểu về các hàm thông dụng trong Excel?
4. Bạn muốn biết cách ứng dụng các hàm tính toán trong kế toán, quản lý, nhân sự?
5. Bạn muốn tạo bảng, kẻ bảng, in ấn, vẽ biểu đồ, quản lý danh sách thành thạo trong Word, Excel?
6. Bạn muốn học Word, Excel để có thể hướng dẫn, quản lý nhân viên của mình?

– Tin học văn phòng Word, Excel là một trong những kỹ năng mềm quan trọng và cần thiết nhất hiện nay. Bởi vậy thành thạo tin học văn phòng Word, Excel chính là lợi thế lớn nhất cho bạn không chỉ trong trường lớp, khi xin việc, khi làm bất kỳ công việc nào khi sử dụng đến máy tính, hay thậm chí các bạn đã là một nhà quản lý, giám đốc nó cũng không bao giờ thừa. Không những có lợi cho bản thân các bạn mà còn khiến các bạn không trở thành “ kẻ khuyết tật IT” trong mắt bạn bè đồng nghiệp!
Khi mà yêu cầu nhà tuyển dụng hiện nay ngày càng trở lên coi trọng và khắt khe với kỹ năng quan trọng về tin học văn phòng Word, Excel thì đòi hỏi mỗi cá nhân phải tự hoàn thiện kỹ năng mềm cho bản thân. Chính vì vậy các bạn nên chuẩn bị cho mình hành trang kiến thức kỹ năng cơ bản, thành thạo tin học văn phòng Word, Excel chịu khó tìm tòi và học hỏi để có thể tự tin bước ra ngoài xin việc.

– Trong công việc nhân viên văn phòng, kế toán, quản lý, nhân sự luôn đòi hỏi bạn phải thành thạo kỹ năng tin học văn phòng word, excel để có thể tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp, hiệu suất trong công việc nhanh, đồng thời giải quyết được các công việc khó khăn tồn đọng trong công việc.
Biết được nhu cầu cấp thiết đó Đại Lý Thuế Tân Phú Quý chúng tôi chuyên đào tạo tin học văn phòng Word, Excel. Thành thạo các kỹ năng sử dụng máy vi tính, soạn thảo văn bản theo quy chuẩn văn bản hành chính. Sử dụng thành thạo công thức tính toán từ cơ bản tới nâng cao trong Excel, tạo báo cáo động.

Hãy liện hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:
ĐẠI LÝ THUẾ – CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN TÂN PHÚ QUÝ
– VPGD:Khu Hoàng Hoa Thám, Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh
– Hotline: 0928 95 6666
– Email: ketoantanphuquy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2020 © Tân Phú Quý | Design by Ngọc Thắng